รักสุดเพี้ยนของยัยเกรียนหลุดโลก หัวใจคูณสอง

รักสุดเพี้ยนของยัยเกรียนหลุดโลก หัวใจคูณสอง


ภาคต่อของ Chuunibyou demo Koi ga Shitai! อนิเมะที่ว่าด้วยเรื่องราวของเด็กที่ป่วยเป็นโรคม . 2 ผู้มีความสามารถพิเศษที่ใช้พลังจินตนาการสร้างโลกแห่งเวทมนต์ขั้นสุดยอด (มโนเอาเองทั้งนั้น) โดยครั้งนี้ก็ยังคงเป็นเนื้อหาต่อเนื่องจากภาคที่แล้ว เมื่อ ดาร์ค เฟรมมาสเตอร์ (ยูตะ) ได้ทำพันธสัญญานิรันดร์กับ นัยน์ตาทรราชที่แท้จริง (ริกกะ) ว่าจะผูกพันกันในฐานะคนรัก ซึ่งเกิดขึ้นในช่วงเวลาฤดูกาลขึ้นชั้นปีที่สองของทั้งคู่ ทว่า… พันธสัญญาของทั้งคู่อาจจะพบอุปสรรคเสียแล้ว เมื่อการมาของ จอมมารสาวน้อยเวทมนต์ ที่ในครั้งหนึ่งเคยเป็นคู่หูกับ ดาร์ค เฟรมมาสเตอร์ สมัยที่ยูตะยังเป็นผู้กล้า(ยูชะ) มาก่อน ประเด็นความรักสามเศร้าจะเกิดขึ้นหรือไม่ อยู่ที่ความจริงใจของคนสองคนแล้วล่ะ…

นักแสดง: Jun Fukuyama, Maaya Uchida, Chinatsu Akasaki

ปีที่ฉาย: -

เวลา:

เสียงไทย รักสุดเพี้ยนของยัยเกรียนหลุดโลก หัวใจคูณสอง - EP 01

ดูแล้ว 2092 ครั้ง
Tag: ดูการ์ตูน รักสุดเพี้ยนของยัยเกรียนหลุดโลก หัวใจคูณสอง, ดูอนิเมะ, ดูอนิเมะออนไลน์, อนิเมะ, พากย์ไทย, ซับไทย

เสียงไทย

รักสุดเพี้ยนของยัยเกรียนหลุดโลก หัวใจคูณสอง - EP 01 รักสุดเพี้ยนของยัยเกรียนหลุดโลก หัวใจคูณสอง - EP 02 รักสุดเพี้ยนของยัยเกรียนหลุดโลก หัวใจคูณสอง - EP 03 รักสุดเพี้ยนของยัยเกรียนหลุดโลก หัวใจคูณสอง - EP 04 รักสุดเพี้ยนของยัยเกรียนหลุดโลก หัวใจคูณสอง - EP 05 รักสุดเพี้ยนของยัยเกรียนหลุดโลก หัวใจคูณสอง - EP 06 รักสุดเพี้ยนของยัยเกรียนหลุดโลก หัวใจคูณสอง - EP 07 รักสุดเพี้ยนของยัยเกรียนหลุดโลก หัวใจคูณสอง - EP 08 รักสุดเพี้ยนของยัยเกรียนหลุดโลก หัวใจคูณสอง - EP 09 รักสุดเพี้ยนของยัยเกรียนหลุดโลก หัวใจคูณสอง - EP 10 รักสุดเพี้ยนของยัยเกรียนหลุดโลก หัวใจคูณสอง - EP 11 รักสุดเพี้ยนของยัยเกรียนหลุดโลก หัวใจคูณสอง - EP 12 รักสุดเพี้ยนของยัยเกรียนหลุดโลก หัวใจคูณสอง - EP 13

AKAANIME.COM คือเว็บ ดูอนิเมะออนไลน์ เว็บไซต์การ์ตูนอนิเมะ ที่รวมหนังแนวอนิเมะจากทุกประเทศ ทั้งที่ฉายอยู่ปัจจุบัน อาทิเช่น อนิเมะซีรีส์, อนิเมะภาพยนต์, ANIME อนิเมะพากษ์ไทย​, ANIME ซับไทย, การ์ตูนออนไลน์อนิเมะที่จบแล้ว และ อนิเมะยังไม่จบ (กำลังฉาย) ผ่านเว็บของเราได้แบบฟรีโดยไม่เป็นสมาชิก อัพเดทอนิเมะใหม่ทุกตอนก่อนใครทุกวัน

© 2020 AkaAnime | อนิเมะออนไลน์ ดูอนิเมะ ดูการ์ตูนออนไลน์ อนิเมะพากษ์ไทยซับไทย SUB-THAI All Rights Reserved.